Tin tức

5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong gia đình cũng như trong thiết kế văn phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ điện hiện đại và tiện dụng. Một trong số đó là sản phẩm ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo. Đây là loại ổ cắm thông minh, mang lại rất nhiều tiện nghi. Vậy, khi sử dụng loại ổ cắm này bạn cần chú ý điều gì? Đừng bỏ qua 5 lưu ý vô cùng quan trọng dưới đây.
 5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong gia đình cũng như trong thiết kế văn phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ điện hiện đại và tiện dụng. Một trong số đó là sản phẩm Hộp ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo. Đây là loại ổ cắm thông minh, mang lại rất nhiều tiện nghi. Vậy, khi sử dụng loại ổ cắm này bạn cần chú ý điều gì? Đừng bỏ qua 5 lưu ý vô cùng quan trọng dưới đây.

Thế nào là ổ cắm âm sàn nắp bật?

Khái niệm ổ cắm âm bàn nắp bật

Ổ cắm nói chung là thiết bị được thiết kế chờ sẵn để kết nối với các vật dụng tiêu hao điện. Ổ cắm âm sàn nắp bật là sản phẩm được thiết kế để lắp đặt chìm dưới mặt sàn nhà, hoặc hành lang, Thiết bị được bảo vệ bằng nắp bật có thiết kế hiện đại và tiện lợi. Lỗ cắm của thiết bị được lộ ra khi người dùng nhấn mở nắp bật. Ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại ổ cắm âm sàn nắp bật của Sino Amigo

Sản phẩm ổ cắm âm sàn nắp bật SPU – 1B: là sản phẩm của hãng Sinoamigo, được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với chất liệu bằng đồng thau nguyên chất. Ổ cắm SPU – 1B sử dụng nắp bật với chức năng có thể bật nhanh. Ổ cắm này được thiết kế với tối đa 3 module gồm: 2 ổ cắm 3 chân hoặc 3 ổ cắm 2 chân…
5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo

Ổ cắm âm sàn nắp bật SPU – 1SE được thiết kế gồm mặt ngoài bằng thép không gỉ cùng với hộp đế âm và có nắp đậy ở mặt trên. Ổ cắm âm sàn nắp bật SPU – 1SE Sinoamigo có thiết kế bề ngoài tinh xảo bắt mắt. Bên trong được thiết kế với các ổ kết nối như: Ổ điện, ổ mạng, ổ thoại, ổ Audio, ổ cắm usb…

5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo

Ổ cắm âm sàn cao cấp mã SPU– 3S: mã này là sản phẩm mới nhất của sinoamigo nghiên cứu và phát triển cải thiện đáng kể về chất liệu và mẫu mã so với các sản phẩm trước , sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, nút bật cũng cải tiến hơn so với mã 5S chỉ cần kéo thay vì ấn như sản phẩm trước , tránh bụi rơi vào có thể làm kẹt nút bật ,Với ưu điểm là không cần kỹ thuật lắp đặt phức tạp mà lại có tính thẩm mỹ cao. Ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo SPU – 3S đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn dùng cho gia đình, văn phòng…Sản phẩm được thiết kế gồm 3 modules tùy chọn theo nhu cầu sử dụng như: ổ điện 3 chấu, ổ điện 2 chấu hoặc 1 ổ mạng cùng 1 ổ điện cùng 1 ổ thoại.
5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo

Ổ cắm âm sàn đôi nắp bật SPU–52S: Đây là một sản phẩm mới nhất của hãng Sinoamigo. Ổ cắm âm bàn nắp bật SPU – 52S được thiết kế gồm tối đa 6 ổ cắm, được chia làm 2 phần. Mỗi phần gồm 3 ổ cắm và một nắp bật khác nhau. Sản phẩm này được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và rất tiện lợi khi sử dụng.

5 Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo

5 lưu ý quan trọng khi sử dụng ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo

Sản phẩm ổ cắm âm sàn nắp bật Sinoamigo đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay. Vậy, khi sử dụng sản phẩm này bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Lựa chọn đúng sản phẩm theo mục đích sử dụng: Vì đây là thiết bị lắp đặt dưới bàn, dưới sàn để chờ sẵn các thiết bị kết nối. Nên trước khi lắp đặt, bạn cần nghiên cứu kỹ thiết kế để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Vị trí lắp đặt phù hợp và thuận tiện: Nên lắp đặt ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo ở vị trí phù hợp và thuận tiện để tránh việc thay đổi hoặc thừa, thiếu thiết bị trong quá trình sử dụng.

Bảo quản ổ cắm âm sàn đúng cách: Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản thiết bị trước khi dùng. Để tránh làm giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng như những hỏng hóc không đáng có.

Kiểm tra độ an toàn của ổ cắm âm sàn thường xuyên: Cũng như các thiết bị điện thông thường khác. Các sản phẩm ổ cắm âm bàn nắp bật Sinoamigo cũng cần được thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật để bảo đảm chất lượng cũng như sự an toàn nhất định cho người sử dụng.

Tuyệt đối không thay đổi cấu trúc sản phẩm: Cấu trúc sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế sẵn trên từng sản phẩm. Do vậy, khi sử dụng tuyệt đối không được thay đổi cấu trúc của sản phẩm.

Các sản phẩm ổ cắm âm sàn nắp bật Sino Amigo luôn là mục tiêu săn tìm của nhiều người tiêu dùng. Đây là những thiết bị mang lại thiết kế gọn gàng, bảo đảm an toàn. Đồng thời cũng là những thiết bị giúp ngôi nhà, văn phòng, nơi làm việc… trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Đánh giá hộp ổ điện âm bàn thông minh sinoamigo SMT_3
icon Những lý do nên mua ổ điện âm bàn chính hãng sinoamigo
icon Tại sao nên chọn ổ điện âm sàn sinoamigo,
icon Lý do nên mua ổ điện âm bàn , ổ cắm điện âm sàn chính hãng sinoamigo tại sinoamigo.vn
icon Hộp ổ điện âm bàn là gì? lý do nên sử dụng hộp ổ điện âm bàn, một số ổ điện âm bàn phổ biến hiện nay!
icon Hộp ổ điện âm sàn là gì? Lý do nên dùng ổ cắm điện âm sàn nhà ?
icon Những Loại Ổ Điện Âm Bàn Phổ Biến Hiện Nay
icon Đánh giá ổ điện âm bàn SMT-4
icon Ổ điện âm sàn là gì? Cấu tạo của ổ cắm âm sàn như thế nào?
icon Đánh giá ổ điện âm bàn SMT-2